banner khoe dep omron

Sống khỏe sống đẹp

Cân sức khỏe Omron

Thứ tư, 09/09/2015 | 9:20:49 am

“Chính sức khỏe mới là sự giàu có thực sự, không phải vàng và bạc”.

(It is health that is real wealth and not pieces of gold and silver – Mahatma Gandhi)

Sức khỏe là vốn của một con người, chính vì hiểu được điều đó mà ngày càng nhiều người quan tâm đến sức khỏe của mình hơn. Ngoài việc luyện tập thể dục thể thao thường xuyên, thăm khám bác sĩ ít nhất 6 tháng 1 lần thì việc duy trì cân nặng, kiểm soát cân nặng cũng rất quan trọng.

can suc khoe omron

Cân sức khỏe Omron

Dựa vào cân nặng có thể chuẩn đoán một vài căn bệnh như thừ cân béo phì, nguy cơ gan nhiêm mỡ, hay suy dinh dưỡng, suy nhược cơ thể. Bạn có thể dựa bào chỉ số BMI để xác định mức độ gầy hay béo của bạn. BMI từ [18,50 – 24,99] là người bình thường

BMI = khối lượng (kg)/(chiều cao (m))2

Lý do của mỗi người, mỗi gia đình khi quyết định sắm cho mình một chiếc cân là vô cùng phong phú. Ví dụ như việc theo dõi cân nặng của các bé trong gia đình để điều chỉnh chế đôn dinh dưỡng phù hợp hơn. Các mẹ mới sinh, các chị em thừa cân có thể theo dõi cân nặng và hiệu quả giảm cân của mình. Những người suy dinh dưỡng mua môt chiếc cân để xem kế hoạch ăn uống, luyện tập tăng cân đã như ý muốn hay chưa. Hay đơn giản chỉ là duy trì cân nặng hiện có. Dù là lý do gì thì việc quyết định mua một chiếc cân vẫn là một quyết định vô cùng sáng suốt.

Trên thị trường có rất nhiều các loại cân khác nhau từ cân chia vạch hay đến cân điện tử. Mẫu mã cũng đa dạng đi kèo với kích cỡ của chiếc cân. Tuy nhiên cần tìm hiểu thật chính xác để quyết định mua chiếc cân nào phù hợp với gia đình bạn nhất.

Thương hiệu Onron qua quá trình nghiên cứu nhu cầu và phát triển sản phẩm đã cho ra đời dòng sản phẩm Cân điện sức khỏe – cân điện tử HN-286 với nhiều tính năng vượt bật sẽ thoả mãn được các nhu cầu của bạn từ việc thẩm mỹ đến chức năng.

2_Can_HN286

Hãy sử dụng cân sức khỏe Omron để theo dõi sức khỏe tốt nhất

Cân sức khỏe – cân điện tử HN-286 là chiếc cân sử dụng công nghệ đo cảm biến với thiết kế 4 cảm ứng trên mặt cân sẽ cho bạn kết quả đo chính xác đến từng đơn vị gam. Không cần bật công tắc mở hay công tắt đóng máy. Chỉ cần bước chân lên cân, Công nghệ cảm biến sẽ tự cảm nhận để hiển thị kết quả cho bạn. Cân sẽ tự động tắt sau 16s bạn bước ra khởi cân. Với thiết kế nhỏ gọn siêu mõng với 18mm và nặng chỉ 1,5 kg thuận tiện cho bạn di chuyển bất cứ đâu và cất trử trong nhà dù không gian có nhỏ hẹp. Tuy thiết kế nhỏ gọn nhưng nó có thể chịu được cân nặng lên tới 180kg, với bề mặt kính cường lực.

Của bền tại người. cách chăm sóc một chiếc cân điện tử không quá khó nhưng cần biết cách. Chỉ cần dùng vải mềm với chất làm sạch trung tính để vệ sinh là được. Cần luy ý là không không sử dụng chất tẩy rửa. Không nhảy lên cân, không dựng đứng cân, không để chân ướt mà leo lên cân hay để vật nặng lên cân trong thời gian dài điều đó sẽ giúp tuổi thọ của máy được cao hơn.

Lượt xem: 14848

Author by @admin

FACEBOOK FEED
TOP